LỢI ÍCH CỦA BƯỞI NON, VỎ BƯỞI

💞 Những quả bưởi non, vỏ bưởi trước đây thường bị vứt đi nhưng hiện nay nó lại được các thương lái thu mua số lượng lớn vì lợi ích và ứng dụng thực tế mà nó mang lại cực kì lớn.

❓Bưởi da xanh có hương vị ngon, ngọt. Điểm đặc biệt của loại bưởi này là phần cùi và vỏ của chúng rất thơm, hơn hẳn các giống bưởi khác. Để vườn bưởi đạt hiệu quả cao, người trồng thường loại bỏ bớt một lượng lớn trái bưởi non giúp cho cây phát triển tốt, cho nhiều trái đạt chất lượng. Những trái bưởi non loại thải thường bị vứt bỏ trong vườn, khi phân hủy thường gây ô nhiễm môi trường.

⚠️ Việc vứt bỏ như vậy cực kì gây ảnh hưởng đến môi trường cũng như lãng phí nguồn nguyên liệu khi vỏ bưởi có rất nhiều lợi ích như cực kì tốt cho hệ tiêu hóa vì nó chứa rất nhiều chất xơ, là một chất chống khuẩn, chống viêm tự nhiên cực kì hiệu quả.

✅ Phần vỏ bưởi non thường sẽ được dùng để nấu tinh dầu, còn phần cùi sẽ sơ chế, cấp đông, cung cấp cho các quán chè. Và không chỉ bưởi non, vỏ bưởi da xanh cũng rất được ưa chuộng để nấu tinh dầu, ứng dụng vào làm mỹ phẩm như dầu gội, dầu xả, các sản phẩm chăm sóc da để phục vụ đời sống.

Chia sẻ:

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN NÀO LÀ TỐI ƯU NHẤT CHO CÁC BÊN KHI XUẤT KHẨU MẶT HÀNG NÔNG SẢN !?

CHUYẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC, KẾT NỐI GIAO THƯƠNG CỦA SỞ CÔNG THƯƠNG TỈNH LÀO CAI, DOANH NGHIỆP TRUNG QUỐC TẠI NHÀ MÁY CỦA GREEN POWERS